タミル語を学ぶ  

バケーションでタミル・ナードゥへ行きますか?
タミル語のもっとも大事な単語を身につけましょう


タミル語 でもっとも大事な単語やフレーズトップ50を学びましょう。
そうすれば、タミル・ナードゥへの旅行の準備はばっちりです。
 
一緒に覚えましょう:

タミル語を学ぶ »
 

 
タミル語語学コース:
% 割引
通常価格:
割引価格:
 
        語学コースを購入する »        

 

挨拶

 
よぉ!、やぁ! ஹலோ---Halo
ஹலோ
Halo
よぉ!、やぁ!
おはようございます! குட்மானிங்---Gudmaaning
குட்மானிங்
Gudmaaning
おはようございます!
こんばんは! குடீவ்னிங்---Gudiiwning
குடீவ்னிங்
Gudiiwning
こんばんは!
おやすみなさい!(男/女) குட்நைட்---Gudneit
குட்நைட்
Gudneit
おやすみなさい!(男/女)
バイバイ! பாய்---Baaj
பாய்
Baaj
バイバイ!
さようなら! போயிட்டு வர்றேன்---Pooittu warrän!
போயிட்டு வர்றேன்
Pooittu warrän!
さようなら!

よく使う単語

 
はい ஆமா---aamaa
ஆமா
aamaa
はい
いいえ இல்ல---ille
இல்ல
ille
いいえ
もしかしたら இருக்கலாம்---irukkalaam
இருக்கலாம்
irukkalaam
もしかしたら
わかりました ஓக்கே---okkä
ஓக்கே
okkä
わかりました
ありがとう! நன்றி---Nandri
நன்றி
Nandri
ありがとう!
どういたしまして! நல்லது---Nalladhu
நல்லது
Nalladhu
どういたしまして!
すみません、 மன்னிக்கவும், ...---Mannikkawum
மன்னிக்கவும், ...
Mannikkawum
すみません、
ごめんなさい。(男/女) சாரி---Saari
சாரி
Saari
ごめんなさい。(男/女)
〜あります(〜ありません) என்கிட்ட ... இருக்கு / என்கிட்ட ... இல்ல---Jenkitta ... irukku / ille
என்கிட்ட ... இருக்கு
என்கிட்ட ... இல்ல
Jenkitta ... irukku
ille
〜あります(〜ありません)
〜もっています(ません) எங்ககிட்ட ... இருக்கு / எங்ககிட்ட ... இல்ல---Jengakitta ... irukku / ille
எங்ககிட்ட ... இருக்கு
எங்ககிட்ட ... இல்ல
Jengakitta ... irukku
ille
〜もっています(ません)
あります(ありません) ... இருக்கு / ... இல்ல---... irukku / ... ille
... இருக்கு
... இல்ல
... irukku
... ille
あります(ありません)

自己紹介

 
〜と言います。 என் பெயர் ...---Jen pejar ...
என் பெயர் ...
Jen pejar ...
〜と言います。
〜から来ます。 நான் ... வர்றேன்---Naan ... varrän
நான் ... வர்றேன்
Naan ... varrän
〜から来ます。
私は〜歳です。 என் வயசு ...---Jen wajasu ...
என் வயசு ...
Jen wajasu ...
私は〜歳です。
結婚しています。/結婚していません。 எனக்கு கல்யாணம் ஆச்சு. / எனக்கு கல்யாணம் ஆகல.---Jenakku kaljaanam aazzu. / Jenakku kaljaanam aagale.
எனக்கு கல்யாணம் ஆச்சு.
எனக்கு கல்யாணம் ஆகல.
Jenakku kaljaanam aazzu.
Jenakku kaljaanam aagale.
結婚しています。/結婚していません。

会話

 
意味が分かりません。(男/女) எனக்கு அது புரியல.---Jenakku adhu purijale.
எனக்கு அது புரியல.
Jenakku adhu purijale.
意味が分かりません。(男/女)
〜を話せますか? ... பேசுவீங்களா?---... päsuwiingalaa?
... பேசுவீங்களா?
... päsuwiingalaa?
〜を話せますか?
〜を話せる人はいますか? இங்க யாராவது ... பேசுவீங்களா?---Inga jaaraawadhu ... päsuwiingala?
இங்க யாராவது ... பேசுவீங்களா?
Inga jaaraawadhu ... päsuwiingala?
〜を話せる人はいますか?
英語を話せる人はいますか? இங்க யாராவது இங்லீஸ் பேசுவீங்களா?---Inga jaaraawadhu inglisch päsuwiingala?
இங்க யாராவது இங்லீஸ் பேசுவீங்களா?
Inga jaaraawadhu inglisch päsuwiingala?
英語を話せる人はいますか?
フランス語を話せる人はいますか? இங்க யாராவது பிரஞ்சு பேசுவீங்களா?---Inga jaaraawadhu frendsch päsuwiingala?
இங்க யாராவது பிரஞ்சு பேசுவீங்களா?
Inga jaaraawadhu frendsch päsuwiingala?
フランス語を話せる人はいますか?
書いてもらえますか? பிளீஸ், இத எழுதி காட்டுங்க.---Pliis, idha jeludhi kaattunga.
பிளீஸ், இத எழுதி காட்டுங்க.
Pliis, idha jeludhi kaattunga.
書いてもらえますか?
もう一度言ってもらえますか。 பிளீஸ், இத திரும்பி சொல்லுங்க.---Pliis, idha thirumbhi sollunga.
பிளீஸ், இத திரும்பி சொல்லுங்க.
Pliis, idha thirumbhi sollunga.
もう一度言ってもらえますか。
ちょっと待ってください。 ஒரு நிம்ஷம் பிளீஸ்---Oru nimscham pliis.
ஒரு நிம்ஷம் பிளீஸ்
Oru nimscham pliis.
ちょっと待ってください。

数字

 
十一 பதினொன்னு ---padhinonnu
பதினொன்னு
padhinonnu
十一
十二 பன்ணெண்டு---pannendu
பன்ணெண்டு
pannendu
十二
十三 பதிமூனு---padhimuunu
பதிமூனு
padhimuunu
十三
十四 பதினாலு---padhinaalu
பதினாலு
padhinaalu
十四
十語 பதினஞ்சு---padhinanju
பதினஞ்சு
padhinanju
十語
十六 பதினாறு---padhinaaru
பதினாறு
padhinaaru
十六
十七 பதினேழு---padhinälu
பதினேழு
padhinälu
十七
十八 பதினெட்டு---padhinettu
பதினெட்டு
padhinettu
十八
十九 பத்தொம்போது---paththombhoodhu
பத்தொம்போது
paththombhoodhu
十九
二十 இருவது---iruwadhu
இருவது
iruwadhu
二十
二十一 இருவத்தி ஒண்ணு---iruwaththi onnu
இருவத்தி ஒண்ணு
iruwaththi onnu
二十一
三十 முப்பது---muppadhu
முப்பது
muppadhu
三十
四十 நாப்பது---naappadhu
நாப்பது
naappadhu
四十
五十 அம்பது---ambhadhu
அம்பது
ambhadhu
五十
六十 அறுவது---aruwadhu
அறுவது
aruwadhu
六十
七十 எழுவது---jeluwadhu
எழுவது
jeluwadhu
七十
八十 எம்பது---embhadhu
எம்பது
embhadhu
八十
九十 தொன்னூறு---thonnuuru
தொன்னூறு
thonnuuru
九十
百万 ஒரு கோடி---oru koodi
ஒரு கோடி
oru koodi
百万
いくつか ஒரு ஜோடி---oru dschoodi
ஒரு ஜோடி
oru dschoodi
いくつか